Túi

Hiển thị 1–24 của 185 kết quả

Với hơn 1.899 Mẫu Túi Xách NamTúi đeo chéo NamTúi du lịch nam nữ giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội
Túi xách nam | Túi xách nữ văn phòng công sở
Ngày nay với các bạn nam thì tui xach là một phụ kiện không thể thiếu của các bạn nam công sở , dân phòng vì nó dùng để đựng các vật dụng hàng ngày làm việc như : túi đựng laptop , túi đựng tài liệu hồ sơ làm việc , hay đựng ipad , máy tính bảng … với kích thức có thể đựng được các laptop nhiều thể loại như 13 inch ,14 inch , 15.6 inch , 17 inch ….

Túi đeo chéo | túi đeo chéo nam | tui deo cheo nam nu
Với các bạn hiện nay thì tui deo cheo không còn quá xá lạ nữa , vì nó gần như là sản phẩm thông dụng của tất cả các bạn giới trẻ . Ngoài việc đựng các đồ vật linh tinh mỗi ngày , thì hiện nay nó còn được phối vô số mẫu mã được xem là phụ kiện thời trang của các bạn .

Xem thêm nhiều mẫu túi 2020https://tuideocheo.com.vn/tui-deo-cheo-nam/

✅ Túi du lịch nam nữ | Túi đeo chéo canvas vải dù chính hãng
Tui du lịch kéo dùng để đi du lịch ngắn ngày , đỡ rườm rà so với vali , hiện đang được các bạn du lịch săn đón khá nhiều trong năm 2020 , có nhiều thể loại như gấp gọn , đa năng , kéo , xách tay nhỏ gọn với nhiều thể loại chất liệu như : vải canvas , dù , da đều được thiết kế chống nước
✅ Các thương hiệu túi được ưa chuộng nhiều nhất như : Xiaomi , adidas , gucci , nike , louis vuitton , north face , vascara , pedro , michael kors , shopee , sakos , biti’s hunter ….