Túi ✅[Chất 700+ Mẫu]

Showing 1–24 of 182 results

Với hơn 1.899 Mẫu Túi Xách NamTúi đeo chéo NamTúi du lịch nam nữ giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội

Túi xách nam | Túi xách nữ văn phòng công sở

Ngày nay với các bạn nam thì tui xach là một phụ kiện không thể thiếu của các bạn nam công sở , dân phòng vì nó dùng để đựng các vật dụng hàng ngày làm việc như : túi đựng laptop , túi đựng tài liệu hồ sơ làm việc , hay đựng ipad , máy tính bảng … với kích thức có thể đựng được các laptop nhiều thể loại như 13 inch ,14 inch , 15.6 inch , 17 inch ….

Túi đeo chéo | túi đeo chéo nam | tui deo cheo nam nu

Với các bạn hiện nay thì tui deo cheo không còn quá xá lạ nữa , vì nó gần như là sản phẩm thông dụng của tất cả các bạn giới trẻ . Ngoài việc đựng các đồ vật linh tinh mỗi ngày , thì hiện nay nó còn được phối vô số mẫu mã được xem là phụ kiện thời trang của các bạn .

Xem thêm nhiều mẫu túi 2020https://tuideocheo.com.vn/tui-deo-cheo-nam/

✅ Túi du lịch nam nữ | Túi đeo chéo canvas vải dù chính hãng

Tui du lịch kéo dùng để đi du lịch ngắn ngày , đỡ rườm rà so với vali , hiện đang được các bạn du lịch săn đón khá nhiều trong năm 2020 , có nhiều thể loại như gấp gọn , đa năng , kéo , xách tay nhỏ gọn với nhiều thể loại chất liệu như : vải canvas , dù , da đều được thiết kế chống nước

✅ Các thương hiệu túi được ưa chuộng nhiều nhất như : Xiaomi , adidas , gucci , nike , louis vuitton , north face , vascara , pedro , michael kors , shopee , sakos , biti’s hunter ….