[Tip] “Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Giày Converse Năng Động

Những cô gái thích một chút phong cách cổ điển hoặc phong cách thể thao năng động không được bỏ qua những đôi giày Converse, phải không! Bộ quần áo với giày Converse có xu hướng rất cổ điển và xinh xắn. Nếu cô ấy có một đôi Converse trong tủ giày của mình, hãy tìm hiểu với Luvinus ngay lập tức 15+ Cách lập bản đồ với giày Converse Xin vui lòng.

CÁCH PHÂN PHỐI VỚI GIÀY CONVERSE NĂNG ĐỘNG – TRẺ EM

#Đầu tiên. Áo thun trắng mỏng + áo phông đỏ + quần baggy jeans

Sự kết hợp của đôi giày Converse này rất độc đáo và rất dễ thương. Các quý cô có thể áp dụng cách kết hợp cực kỳ đơn giản này. Một chiếc áo phông bó sát có phoi ở cổ và tay áo bên trong. Một chiếc áo phông nổi bật ở bên ngoài khiến cô ấy rất xinh đẹp. Mặc một chiếc quần jean rộng thùng thình và mặc áo vào quần. Sự sắp xếp này rất thanh lịch và cũng phù hợp với những đôi bốt đen.

Nguồn: Pinterest.com

# 2. Áo len xanh rêu + Quần jeans không tay màu be

Chiếc áo len vô cùng dễ thương và đáng yêu với tông màu cực kỳ đáng yêu. Tông màu ngọc lam rất nổi bật và rất độc đáo, mang đến cho cô ấy một skhieesn rất hấp dẫn. Kết hợp áo sơ mi đáng yêu này với quần jean màu be với tay áo hơi rách ở gấu. Phương pháp này khiến cô trông cực kỳ xinh đẹp. Thêm một chiếc túi chéo cùng màu với chiếc quần thật sự rất đẹp. Kết hợp cùng một đôi giày với cùng màu là hoàn hảo.

Nguồn: Pinterest.com

# 3. Áo croptop đen + Quần đen ống loe

Cách kết hợp với giày Converse vô cùng nổi bật và xinh xắn. Một chiếc áo croptop cực kỳ dễ mặc. Chiếc áo màu đen này khiến bạn trông vô cùng xinh đẹp. Kết hợp chiếc áo này với một chiếc quần ống loe cực kỳ dễ thương là một kết hợp tuyệt vời. Quần ống loe cũng khiến nàng trông chân dài hơn nhiều. Bộ trang phục này phù hợp với một đôi giày cao cổ màu đen nhé.

Nguồn: Pinterest.com

# 4. Áo thun hoa hậu + Quần short jeans

Cách mix đồ với giày Converse cực kỳ năng động và trẻ trung. Chiếc áo phông trắng vô cùng dễ thương và thoải mái, khiến cô bé trông vô cùng dễ thương. Kết hợp áo sơ mi này với quần short jeans với gấu gấp của gấu thậm chí còn đáng yêu hơn. Một đôi giày đen sẽ rất hợp với trang phục này.

Nguồn: Pinterest.com

# 5. Áo phông oversize + quần jean rộng thùng thình

Chiếc áo phông trắng quá khổ cực kỳ thoải mái và mang đến cho bạn một bộ trang phục cực kỳ năng động. Chiếc áo này sẽ rất đẹp khi kết hợp với quần jean rộng thùng thình. Quần jeans baggy đơn giản nhưng rất phù hợp với chiếc áo thun oversize đáng yêu này. Thêm một nắp là đủ năng động cho bộ. Một đôi giày cổ thấp màu đen sẽ rất phù hợp với trang phục này

Nguồn: Pinterest.com

# 6. Áo phông vàng + quần yếm

Cách kết hợp với giày Converse cực kỳ năng động và dễ thương. Góa phụ màu vàng vô cùng đáng yêu giúp cô trông trẻ hơn vài tuổi. Phối áo này với áo liền quần màu trắng rất dễ thương và dễ thương. Bạn có thể sử dụng thêm một chiếc khăn xếp để làm cho bộ trang phục thậm chí còn đẹp hơn. Một đôi giày cao cổ màu trắng sẽ rất phù hợp với trang phục đó.

Nguồn: Pinterest.com

# 7. Áo croptop cầu vồng + Quần jeans rộng thùng thình

Cách mix đồ với giày Converse cực kỳ năng động và trẻ trung. Áo croptop màu cầu vồng cực kỳ xinh xắn. Chiếc áo này cực kỳ dễ thương và dễ thương. Kết hợp một chiếc quần jean rộng thùng thình vô cùng phù hợp và vô cùng trẻ trung. Thêm một chiếc thắt lưng sẽ làm cho bộ trang phục nổi bật hơn nữa. Một đôi giày gót thấp màu vàng nhưng có đệm sẽ trông rất tuyệt.

Nguồn: Pinterest.com

#số 8. Áo sơ mi họa tiết + quần jean rộng thùng thình

Cách mix đồ với giày Converse vô cùng cổ điển và khiến nàng trông sành điệu hơn. Một chiếc áo có họa tiết đáng yêu khiến cô ấy trông thật dễ thương. Mix chiếc áo này với quần jean rộng thùng thình để hoàn thành bộ trang phục cổ điển ngay lập tức. Thêm thắt lưng cho nổi bật thêm. Một đôi giày cao cổ màu đỏ sẽ siêu đẹp và siêu vừa vặn ở đó.

Nguồn: Pinterest.com

# 9. Áo thun dài tay ngang + Áo phông hồng + quần jean rộng thùng thình

Cách mix đồ với giày Converse vô cùng đẹp mắt và là sự kết hợp vô cùng độc đáo. Các cô gái mặc một chiếc áo phông màu hồng cheiecs trên một chiếc áo phông kẻ sọc. Kết hợp quần jean rộng thùng thình là một set đồ hoàn chỉnh. Bạn có thể sử dụng tất với cùng màu hồng và đen. Một đôi giày cao cổ màu đen sẽ phù hợp với trang phục này.

Nguồn: Pinterest.com

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM ĐƯỢC SỰ YÊU THÍCH CỦA BẠN – ĐƯỢC SOON VỚI GIÀY CONVERSE

#Đầu tiên. Áo thun dài tay + Yếm đen

Cách mix đồ với giày Converse cực kỳ nhẹ nhàng và dịu dàng cho nàng. Bộ trang phục vô cùng dịu dàng và nữ tính này sẽ rất xinh xắn khi cô diện trang phục để chụp ảnh. Chiếc áo phông trắng đơn giản được phối với hai chiếc yếm dây, khiến cô bé trông vô cùng dễ thương. Các cô gái phối đồ set đồ này với một đôi giày Converse đen cao cổ sẽ đẹp hơn.

Nguồn: Pinterest.com

# 2. Áo len tím + váy nâu

Một chiếc áo len màu tím cực kỳ dễ thương cũng rất dễ thương. Những chiếc áo màu tím này khiến cô ấy trông vô cùng dễ thương. Mix chiếc áo này với váy nâu siêu xinh để hoàn thành một set đồ ngay. Vui lòng sử dụng thêm thắt lưng cho bộ quần áo có nhiều điểm nhấn của cô ấy. Giày Converse gót thấp màu đen sẽ rất hợp với cô.

Nguồn: Pinterest.com

# 3. Áo thun không tay màu đen + Váy kẻ ca rô màu vàng

Sự kết hợp của đôi giày Converse này thực sự dễ thương. Chiếc áo phông đáng yêu khiến cô ấy trông như trẻ hơn vài tuổi. Kết hợp áo sơ mi này với chân váy tennis cực kỳ phù hợp và trông cực kỳ trẻ trung. Bạn có thể làm những kiểu tóc như búi tóc ở hai bên để trông xinh hơn.

Nguồn: Pinterest.com

# 4. Áo phông + Váy xếp li

Áo phông đen đơn giản là một món đồ dễ mặc mà mọi người đều phải có trong tủ quần áo. Kết hợp chiếc áo siêu đơn giản và siêu xinh này với váy xếp li vô cùng xinh xắn. Váy có thiết kế váy dài sau vạt trước cực nổi bật và độc đáo luôn. Sử dụng một túi chéo là siêu mát mẻ và siêu phong nha. Một đôi giày cao cổ màu đen Converse sẽ phù hợp với trang phục của cô ấy

Nguồn: Pinterest.com

# 5. Áo phông trắng + chấm bi

Cách mix đồ với giày Converse cực kỳ đơn giản nhưng siêu ngầu và nổi bật, ngay đó. Chiếc áo phông trắng cực kỳ đơn giản mang đến cho cô một bộ trang phục rất dễ mặc và tiện lợi. Váy chấm bi dài khiến cô nàng trông đáng yêu và vô cùng nổi bật. Thêm túi đeo chéo và kính để thêm điểm nhấn cho trang phục của cô ấy. Thêm một chiếc đồng hồ xinh xắn cũng là phụ kiện khá cần thiết. Mặc trang phục này cùng với một đôi Converse cổ thấp màu đen.

Nguồn: Pinterest.com

Trên đây là 15+ Cách kết hợp với giày Converse cực kỳ đơn giản và dễ mặc. Hy vọng Luvinus đã giúp bạn làm cho quần áo của cô ấy phong phú hơn và đa dạng hơn!

Bài viết "[Tip] “Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Giày Converse Năng Động" thuộc chuyên mục Thời Trang - Hi chào các bạn , Túi đeo chéo MMS hi vọng với bài viết này sẽ giúp cho Các bạn đang coi chuyên mục được những thông tin đầy đủ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *