[Tip] 15+ Cách Phối Quần Jeans Với Áo Sơ Mi Đơn Giản – Trẻ Trung

Những bộ quần áo cơ bản và đơn giản như áo sơ mi và quần jean chắc hẳn đã có một cái trong tủ quần áo, phải không? Nhưng những món đồ này mà không biết cách mix đồ có thể khiến cô trở nên hơi già và trông kém xinh! Hãy để Luvinus nói với bạn đúng 15+ Cách mix quần jeans với áo sơ mi Rất đẹp.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÂN BIỆT QUẦN ÁO JEans VỚI ÁO SẮC ĐƠN GIẢN

#Đầu tiên. Áo sơ mi + Quần skinny

Cách kết hợp quần jean với áo sơ mi này cực kỳ đơn giản, nhưng nó cũng rất đẹp. Một chiếc áo sơ mi trắng đơn giản và skinny jeans vừa đẹp. Một đôi sneaker đơn giản giúp cô trông trẻ trung hơn rất nhiều. Sử dụng túi chéo và thắt lưng làm tăng thêm rất nhiều cho trang phục.

Nguồn: Pinterest.com

# 2. Áo sơ mi + quần jeans rách

Cách kết hợp quần jeans với áo sơ mi này cực kỳ đơn giản và thoải mái, các cô gái. Một chiếc áo sơ mi trắng đơn giản là một chút rộng, làm cho chúng trông đẹp hơn. Một chiếc quần jean rộng thùng thình mà ai cũng có. Cách kết hợp quần jeans với áo sơ mi này với túi xách smootj đơn giản. Một đôi bốt trắng cũng là điểm nhấn giúp cô trông quyến rũ và cá tính hơn.

Nguồn: Pinterest.com

Xem thêm >>> 20+ Phối hợp cho người da tối Tự tin và cá tính

# 3. Áo sơ mi thắt nơ + quần jean rộng thùng thình

Cách phối đồ jeans với áo sơ mi vô cùng dễ thương và trẻ trung. Một chiếc áo với thiết kế thắt nơ giúp cô trông đáng yêu và trẻ trung hơn. Quần jean rộng thùng thình có màu sắc nổi bật và độc đáo như màu xanh rêu, khiến chúng trông hấp dẫn hơn. Một chiếc túi làm từ mây, tre và kính râm sẽ là một phụ kiện thích hợp cho bộ này. Sandal cũng làm cho bộ ảnh trông đẹp hơn nhiều.

Nguồn: Pinterest.com

# 4. Áo sơ mi trắng + quần baggy

Cách phối đồ jeans với áo sơ mi này rất đáng yêu cho các bạn nữ nhà. Một chiếc áo sơ mi đơn giản nhưng kết hợp với một món đồ xinh xắn như quần baggy màu be thì vô cùng trẻ trung. Cách phối đồ jeans với áo sơ mi cực kỳ thoải mái cho nàng nàng đi chơi cuối tuần. Một chiếc túi làm từ mây và tre sẽ khiến cô ấy trông xinh hơn. Sandal và kính râm là những món đồ hoàn hảo cho set đồ này.

Nguồn: Pinterest.com

# 5. Áo sơ mi + Quần skinny đen rách

Cách kết hợp quần jeans với áo sơ mi này vô cùng đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt nhưng vẫn đủ nổi bật cho chúng. Một hồ sơ độc đáo là việc thả cà vạt cũng khiến cô ấy trông thời trang hơn nhiều. Sự kết hợp giữa quần jean và áo sơ mi phù hợp với một chiếc túi nhỏ. Vui lòng sử dụng một đôi giày cao gót nhọn của cô nha. Áo khoác jeans cũng làm cho cô ấy xinh hơn.

Nguồn: Pinterest.com

# 6. Áo sơ mi + Quần jeans Cullotes

Cách kết hợp quần jean với áo sơ mi này cực kỳ đơn giản và cũng có thể mặc đi học và đi chơi. Một chiếc áo sơ mi trắng đơn giản giúp bạn trông thật xinh đẹp. Quần jean cullotes rất đơn giản rất phù hợp với chiếc áo này. Cách kết hợp quần jean với áo sơ mi này vô cùng đơn giản và xinh xắn đối với họ. Trang phục này phù hợp với bể sục bằng da màu trắng.

Nguồn: Pinterest.com

# 7. Áo sơ mi + Quần skinny đen rách + Áo khoác jeans

Cách kết hợp quần jeans với áo sơ mi này rất đơn giản và khá phù hợp cho mùa thu đông ấy. Một chiếc áo sơ mi trắng đơn giản cũng siêu xinh. Cách kết hợp quần jeans với áo sơ mi sử dụng một chiếc quần siêu đơn giản mà mọi người nên có. Vui lòng sử dụng áo khoác jeans bên ngoài để diện bộ đồ mùa thu – đông.

Nguồn: Pinterest.com

#số 8. Áo sơ mi + skinny jeans + blazer

Cách kết hợp quần jeans với áo sơ mi này cực kỳ đẹp cho những quý cô công sở. Một chiếc áo sơ mi trắng đơn giản làm cho cô ấy trông xinh hơn. Cách kết hợp quần jeans với áo sơ mi này rất đơn giản, nên kết hợp với áo blazer nổi bật. Sự kết hợp giữa quần jean và áo sơ mi trông cực kỳ sang trọng. Sử dụng một chiếc kính râm để làm cho cô ấy trông thậm chí nhiều hơn.

Nguồn: Pinterest.com

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÂN PHỐI JEans VỚI SHIRTS VỚI TRẺ EM TRUNG CẤP VỚI YOUNG – NĂNG ĐỘNG

#Đầu tiên. Quần jean sơ mi + quần jeans rách

Cách kết hợp quần jeans với áo sơ mi này vô cùng độc đáo và nổi bật. Một chiếc áo độc đáo làm từ quần jean. Cách phối đồ jeans với áo sơ mi này nên sử dụng một chiếc quần skinny jeans màu đen skinny. Một chiếc áo khoác mỏng bằng chất liệu len phù hợp với mùa thu – đông của nàng.

Nguồn: Pinterest.com

# 2. Quần jean sơ mi + Quần jean skinny

Sự kết hợp giữa quần jean với chiếc áo này vô cùng độc đáo. Sử dụng hai món đồ làm từ quần jean khiến chúng rất hấp dẫn. Sử dụng kính râm cho một bộ quần áo ấn tượng. Một chiếc túi chéo nhỏ cũng làm cho chúng trông đẹp.

Nguồn: Pinterest.com

# 3. Áo kẻ sọc + Quần skinny

Sự kết hợp giữa quần jeans với áo sơ mi này vô cùng trẻ trung và cá tính. Một chiếc áo sơ mi ca rô khiến cô vô cùng trẻ trung. Một chiếc quần skinny jeans cực kỳ dễ mặc làm cho set đồ trông giản dị hơn. Một chiếc thắt lưng nổi bật một chút làm cho bộ trang phục có điểm nhấn hơn. Giày sneaker trắng giúp nàng trông năng động hơn rất nhiều. Một chiếc túi xách lớn khiến bạn trông cực kỳ cá tính. Kính râm cũng là một món đồ tuyệt vời cho bộ này.

Nguồn: Pinterest.com

# 4. Áo nâu + Quần jeans Cullotes

Sự kết hợp giữa quần jeans với chiếc áo này vô cùng đẹp và phù hợp với mùa thu đó. Áo sơ mi có tông màu nâu giúp cô trông mềm mại và xinh đẹp hơn. Quần jean Cullotes phải là một món đồ mà mọi phụ nữ đều phải có, đúng không! Thêm thắt lưng vào các mục bản đồ để có nhiều điểm nổi bật hơn. Sneaker trắng cũng làm cho cô ấy xinh hơn.

Nguồn: Pinterest.com

Xem thêm >>> “Nói với bạn” 20+ Cách mang giày nữ Adidas Siêu dễ

# 5. Áo phông trắng + Áo kẻ sọc + Quần short

Sự kết hợp giữa quần jean với chiếc áo này vô cùng độc đáo. Dùng áo làm áo khoác cũng siêu đẹp. Vui lòng sử dụng áo phông trắng bên trong với quần short. Mặc một chiếc áo kẻ sọc màu xanh bên ngoài khiến chúng trông rất trẻ trung. Kính râm làm cho quần áo trông đẹp hơn. Sử dụng udngj với thắt lưng đen giúp các cô gái có thêm điểm nhấn cho set đồ. Túi tote vải làm cho set đồ trông đẹp.

Nguồn: Pinterest.com

# 6. Áo sơ mi ca rô đen và đỏ + Quần skinny

Sự kết hợp giữa quần jean với áo sơ mi này khiến chúng trông cực kỳ trẻ trung và tràn đầy sức sống. Áo sơ mi ca rô đen và đỏ cực kỳ dễ mặc ở đây. Những cô gái có làn da trắng mịn mặc chiếc áo này trông còn xinh hơn. Quần skinny đơn giản giúp set đồ dễ mặc hơn nhiều. Một chiếc túi lớn nhỏ làm cho bộ ảnh đẹp hơn.

Nguồn: Pinterest.com

# 7. Áo hai dây + áo voan mỏng + Quần short jeans

Cách phối đồ jeans với áo sơ mi này rất độc đáo và vô cùng Hàn Quốc. Sơ đồ này sử dụng áo voan mỏng như áo khoác. Sử dụng dây đai màu đen và quần short jeans bên trong để thiết lập quần áo đẹp và gợi cảm một chút. Túi đeo chéo nhỏ rất phù hợp với trang phục này. Một đôi sneaker đơn giản cũng làm cho set đồ trông đẹp hơn thế.

Nguồn: Pinterest.com

#số 8. Áo + Quần

Cách phối đồ jeans với áo sơ mi này là gairn siêu đơn giản. Một chiếc áo sơ mi trắng đơn iarn khiến cô ấy trông cực xinh. Quần short jeans giúp cô trông trẻ trung và năng động hơn. Thêm thắt lưng đen khiến các cô gái có thêm điểm nhấn cho bộ trang phục đó.

Nguồn: Pinterest.com

Trên đây là hơn 15 cách kết hợp quần jean với chiếc áo siêu đơn giản và trẻ trung đó. Các cô gái ngay lập tức “bỏ túi” những cách trên để phối áo sơ mi và quần jeans thực sự sành điệu và sành điệu.

Câu đố: Bạn muốn học cách ăn mặc đẹp cho bản thân và cho mọi người xung quanh. Vì vậy, bạn cần hiểu thời trang và biết cách tô màu chúng. Đặc biệt nếu bạn muốn chọn một ngành thiết kế thời trang cho tương lai của mình, vui lòng tham khảo khóa học ngay lập tức học thiết kế thời trang của Luvinus!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *