[Tip] 15+ Cách Phối Đồ Với Giày Yeezy 350 Cực Chất Cho Nàng

Những cô gái thích phong cách streetstyle hoặc trang phục thể thao năng động không thể bỏ qua giày Yeezy 350 ngay! Mẫu giày này đã được phát hành từ lâu nhưng vẫn khiến nhiều người đau khổ vì vẻ đẹp và dễ phối đồ. Vậy hãy cùng nhau Luvin Học và bỏ túi ngay 15+ Cách phối đồ với giày Yeezy 350 Xin vui lòng!

15 CÁCH PHÂN PHỐI VỚI GIÀY YEEZY “HẤP DẪN VỚI MỌI TẦM NHÌN”

#Đầu tiên. Áo phông đen + Quần skinny đen + Áo phao Croptop

Bộ siêu cứng này là một trong những cách đơn giản nhất để mang giày Yeezy. Chiếc áo phông đen đơn giản, nhưng nó đủ để khiến cô ấy trông thật năng động. Kết hợp áo phông với một chiếc quần skinny jeans rách màu đen là đủ để cực kỳ năng động. Bạn có thể mặc áo phao croptop cực kỳ thoải mái khi đi cùng.

Nguồn: Pinterest.com

# 2. Áo phông trắng Croptop + Quần jeans skinny

Cách kết hợp giày Yeezy 350 cực kỳ năng động và gợi cảm. Chiếc áo thun croptop cực kỳ năng động khiến cô nàng trông mạnh mẽ hơn rất nhiều. Kết hợp với skinny jeans cực kỳ năng động giúp nàng luôn trông thật khỏe khoắn và trẻ trung. Thêm một chiếc túi màu đỏ với cùng màu với dòng chữ trên áo và giày để hoàn thành bộ đi dạo cuối tuần.

Nguồn: Pinterest.com

# 3. Áo + Quần legging màu be

Trang phục hoàn hảo để cô ấy luyện tập là không thể thiếu đối với Yeezy 350. Một chiếc áo hoodie màu be đơn giản vô cùng xinh xắn. Kết hợp với quần legging hoặc quần chạy bộ, rất phù hợp. Bạn có thể sử dụng cùng màu của quần áo và quần. Sự kết hợp của đôi giày với đôi giày Yeezy 350 này siêu phù hợp cho cô ấy đi chạy bộ hoặc đi dạo quanh thành phố.

Nguồn: Pinterest.com

# 4. Áo croptop đen + quần legging

Kiểu giày này mang giày Yeezy 350 dành cho những cô nàng thích phong cách năng động nhưng cũng rất nổi bật và gợi cảm. Chiếc áo croptop màu đen với đồ họa là một món đồ cực kỳ nổi bật và hấp dẫn. Kết hợp áo sơ mi với quần legging đen là đủ đơn giản, cô ấy xinh đẹp. Thêm một chiếc túi chéo nhỏ để hoàn thành bộ trang phục siêu dễ thương này.

Nguồn: Pinterest.com

# 5. Áo len đen + Quần legging đen

Chiếc áo len đen đơn giản nhưng cũng rất xinh. Cô đặc biệt chọn áo croptop và dây thắt lưng cao để trông cô dài hơn và cao hơn. Một chiếc quần legging đơn giản nhưng đủ để hoàn thành thành công bộ quần áo này và đo snha. Thêm một chiếc túi đeo chéo nhỏ màu trắng đơn giản là khá đủ rồi. Sự kết hợp của những đôi giày Yeezy 350 này cực kỳ phù hợp cho những cuộc hẹn cuối tuần.

Nguồn: Pinterest.com

# 5. Áo trắng + Quần short

Sự kết hợp của đôi giày Yeezy 350 này rất đơn giản nhưng vẫn mang đến cho cô một bộ trang phục cực kỳ dễ thương. Áo hoodie oversize đơn giản nhưng cũng khiến cô ấy trông rất dễ thương và dễ thương. Kết hợp với một chiếc quần short màu hồng dễ thương để hoàn thành set đồ này. Thêm một túi chéo đơn giản cho trang phục thêm nhỏ của bạn.

Nguồn: Pinterest.com

# 6. Áo hoodie đen + Quần legging thể thao

Áo hoodie đen đơn giản cực kỳ dễ mặc và dễ kết hợp. Áo hoodie là món đồ không thể thiếu cho những cô nàng yêu thích phong cách năng động. Kết hợp áo này với một chiếc quần legging thể thao. Chiếc quần có sọc ở hai bên logo hoặc sọc trắng là những chi tiết nhỏ nhưng cũng khiến cô ấy trông siêu thể thao. Sự kết hợp của đôi giày Yeezy 350 này phù hợp cho các buổi chạy.

Nguồn: Pinterest.com

# 7. Áo phông trắng + quần jean rộng thùng thình

Chiếc áo sơ mi trắng đơn giản nhưng vô cùng dễ thương. Những chiếc áo phông trắng luôn khiến tổng thể cô nổi bật và rực rỡ hơn rất nhiều. Kết hợp áo sơ mi với quần jean rộng thùng thình cho một bộ trang phục nổi bật và dễ mặc. Bộ trang phục này cô có thể mặc vào cuối tuần hoặc đi học cũng rất đẹp đấy. Sự kết hợp của mẫu giày Yeezy 350 này vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

Nguồn: Pinterest.com

#số 8. Croptop ngọn + xà cạp trắng

Sự kết hợp của đôi giày Yeezy 350 này vô cùng đơn giản nhưng nó là một bộ trang phục rất đẹp. Chiếc áo croptop màu tím nhạt cực kỳ hợp mốt và khiến cô nàng trông rất thời trang. Kết hợp chiếc áo này với một chiếc quần legging trắng nổi bật sẽ rất xinh xắn. Kết hợp với một mootjc khởi động nhỏ xinh, hoàn thành bộ ngay.

Nguồn: Pinterest.com

# 9. Áo phông + Quần legging đen

Tank top đen đơn giản nhưng vô cùng thời trang và dễ mặc. Kết hợp áo sơ mi với một chiếc quần legging đơn giản nhưng vô cùng và năng động. Trang phục này cực kỳ thoải mái và dễ dàng cho các cô gái làm việc. Thêm một chiếc túi xách tay là một bộ quần áo đơn giản nhưng đầy đủ

Nguồn: Pinterest.com

#mười. Miss T-shirt với áo trắng và áo liền quần

Sự kết hợp của mẫu giày Yeezy 350 này trông vô cùng tinh nghịch và trẻ trung. Trang phục này cực kỳ phù hợp với những cô gái thích phong cách trẻ trung và dễ thương. Quần yếm là một món đồ rất dễ thương và cũng rất dễ mặc. Thêm một vòng cổ và kính mắt để hoàn thành bộ đồ chơi cuối tuần

Nguồn: Pinterest.com

# 11. Áo croptop trắng + skinny jeans đen

Cách kết hợp giày Yeezy 350 cực kỳ dễ thương và cũng rất gợi cảm. Chiếc áo thun croptop màu trắng là món đồ slotiesn cho tổng thể vô cùng gợi cảm và gợi cảm của cô. Kết hợp áo sơ mi này với quần jean skinny của cô ấy. Quần cạp cao sẽ khiến nàng trông cao hơn. Thêm một chiếc áo khoác màu be ở bên ngoài để hoàn thành bộ ngay lập tức.

Nguồn: Pinterest.com

#thứ mười hai. Áo croptop màu be + áo nỉ đen

Cách phối đồ với giày Yeezy 350 cũng cực kỳ năng động đối với cô. Chiếc áo croptop rất xinh xắn và đáng yêu, khiến cô bé trông vô cùng dễ thương và nổi bật. Sự kết hợp giữa áo sơ mi này và lông cừu với ba sọc trên đùi khiến bộ trang phục của cô trông thậm chí còn thể thao và năng động hơn. Thêm một chiếc mũ clapper không phải là một lựa chọn tồi.

Nguồn: Pinterest.com

# 13. Áo hoodie màu cam + quần legging đen

Sự kết hợp của đôi giày Yeezy 350 này vô cùng nổi bật và đặc biệt là nhưng cô ấy yêu màu neon. Áo hoodie cực kỳ nổi bật với tông màu rất hấp dẫn. Kết hợp áo này với một chiếc quần legging để hoàn thành set đồ. Thêm một chiếc ba lô mini cũng là một ý tưởng không tồi để thêm phần nổi bật.

Nguồn: Pinterest.com

# 14. Áo hoodie xám + legging

Sự kết hợp của đôi giày với đôi giày Yeezy 350 này là cách phối đồ siêu dễ thương và năng động nhưng cũng vô cùng đơn giản. Áo hoodie màu xám rất dễ mặc. Kết hợp áo sơ mi này với một chiếc quần legging đơn giản cũng rất xinh. Bạn có thể sử dụng một chiếc quần legging có logo thể thao sẽ làm cho bộ trang phục của cô ấy nổi bật hơn đó. Sử dụng áo khoác bò siêu đẹp để hoàn thành bộ ảnh. Một chiếc ba lô mini cũng giúp bộ trang phục của cô thêm năng động và trẻ trung.

Nguồn: Pinterest.com

Trên đây là 15+ Cách phối đồ với giày Yeezy 350 siêu đơn giản nhưng vẫn cực kỳ đẹp và đáng yêu cho chúng. Hy vọng cô ấy sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để phối đồ cho đôi giày đáng yêu của mình theo nhiều phong cách khác nhau nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *