[Tip] 10+ Cách Thắt Dây Giày 5 Lỗ, 6 Lỗ, 7 Lỗ Cực Thu Hút

Nếu bạn đang muốn làm mới những đôi giày hàng ngày của mình, hãy cùng Luvinus tham khảo những điều này Cách xỏ dây giày 6 lỗ rất độc đáo và dễ làm ngay dưới đây!

Giày thể thao nói chung và giày 6 lỗ nói riêng luôn là một trong những món đồ thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của bất kỳ cô nàng hay anh chàng nào. Được nhiều người yêu thích, nhưng không phải ai cũng thực sự “nằm lòng” những cách thắt dây giày vừa cá tính vừa thời trang.

6 đôi giày lười

Hãy tham khảo những Cách xỏ dây giày 6 lỗ Dễ dàng thực hiện phân cực ngược bên dưới

Một số cách thắt dây giày 6 lỗ cho cả nam và nữ đẹp và tiện lợi

Cách buộc Criss – Dây giày 6 lỗ chéo

6 đôi giày lười

Cách thắt dây giày 6 lỗ cực đơn giản, dễ làm và được nhiều người yêu thích nhất hiện nay là Criss-Cross

Criss – Cross là một trong những mẹo thắt dây đơn giản, dễ thực hiện và phổ biến nhất. Đây cũng là cách mà nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Để làm mới đôi giày của bạn, hãy tham khảo các bước cụ thể sau:

 • Bước 1: Luồn dây giày qua 2 lỗ ở đáy giày gần với mũi chân nhất; sao cho lần chèn này, các dây buộc ở góc vuông 90 độ với giày. Dây giày vẫn còn bên trong lỗ xỏ khuyên; tuy nhiên, phần cuối của chuỗi này cần phải ở bên ngoài. Sau đó, điều chỉnh để các sợi dây có chiều dài bằng nhau.
 • Bước 2: Luồn dây giày bên trái vào lỗ thứ 2 của dây bên phải theo chiều từ trong ra ngoài.
 • Bước 3: Tiếp tục làm lần lượt như vậy cho đến khi hết các lỗ của chiếc giày. Tuy đơn giản và đẹp mắt nhưng cách thắt dây 6 lỗ này lại mang một nhược điểm là dễ khiến giày bị nhăn, tạo vết hằn.

Cách buộc dây giày 6 lỗ song song

6 đôi giày lười

Cách thắt dây giày 6 lỗ song song với nhau đẹp mắt và cực độc đáo

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn luồn 2 dây giày vào lỗ cuối cùng gần với mũi giày 6 lỗ này nhất. Lưu ý, bạn hãy xỏ từ trên xuống dưới sao cho phần dây buộc còn lại ở hai bên giày phải có độ dài bằng nhau.
 • Bước 2: Luồn một sợi dây giày vào lỗ tiếp theo, theo đúng chiều từ dưới lên, sau đó luồn qua lỗ giày phía đối diện. Tiếp theo, các tín đồ thời trang hãy tiếp tục thực hiện từng dây như vậy cho đến khi hết lỗ.
 • Bước 3: Buộc chắc phần dây còn lại và giấu vào đế của 6 đôi giày này.

Nhìn chung, có thể thấy rằng Cách xỏ dây giày 6 lỗ Kiểu song song không khó chút nào đúng không?

Cách thắt Corset dây 6 lỗ

So với Cách xỏ dây giày 6 lỗ mặt khác, chiếc Corset này không chỉ phù hợp với giày thể thao mà cả những đôi boots cao mang hơi hướng thể thao. Đây là mẫu giày rất được lòng các cô nàng ulzzang Hàn Quốc!

6 đôi giày lười

Dây giày dạng corset phổ biến và có thể dễ dàng áp dụng cho nhiều kiểu giày khác nhau

Cách thực hiện cách thắt dây giày corset như sau:

 • Bước 1: Luồn dây giày vào 2 lỗ trên cùng của hàng ngang sao cho phần này nằm trong và vuông góc với chiếc giày vừa xỏ.
 • Bước 2: Tạo các hàng dây buộc với kiểu đan chéo tương tự như kiểu thắt dây 6 lỗ Criss-Cross.
 • Bước 3: Chừa một đoạn dây giày đủ để buộc cho lỗ thứ 3 và 4.
 • Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy bắt chéo dây giày 6 lỗ ở 2 hàng dưới cùng rồi buộc 2 đầu này lại với nhau, khéo léo giấu chiếc cúc vừa buộc.

Đây là một cách hay để buộc áo nịt ngực Cách thắt dây giày converse Cung cấp cho đôi giày của bạn một cái nhìn mới.

Cách thắt dây giày 6 lỗ hình thang

Tiếp tục là một cách thắt dây giày thể thao 6 lỗ khá đơn giản khác mà Luvinus muốn gửi đến các tín đồ thời trang, dù là nam hay nữ. Đây là một dây buộc hình thang. Cùng tham khảo các bước buộc dây giày như sau:

6 đôi giày lười

Hình ảnh thành phẩm dây thừng thể thao buộc dây kiểu hình thang đẹp mắt:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn luồn dây buộc vào 2 lỗ đầu tiên của giày theo chiều từ dưới lên. Sau đó, bạn kéo hai bên dây từ lỗ thứ nhất luồn xuống lỗ dưới cùng của giày, rồi luồn từ dưới lên đến lỗ thứ hai từ dưới lên để tạo thành chữ U vừa vặn.
 • Bước 2: Sau đó, luồn các dây song song cho đến khi hết dây. Buộc phần dây còn lại và giấu nó bên dưới đế 6 lỗ là xong.

Cách thắt dây giày 6 lỗ hình ngôi sao

6 đôi giày lười

Thắt dây sao có khó không?

Với Cách xỏ dây giày 6 lỗ hình ngôi sao thường có nhiều bậc hơn bình thường. Mặc dù có thể phức tạp và tốn thời gian hơn, nhưng nó mang lại cho đôi giày của bạn một diện mạo hoàn toàn mới:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn dùng đầu dây xỏ vào lỗ thứ 3 nằm ở mặt ngoài của giày. Tiếp theo, bạn lấy đoạn dây đó rồi luồn vào lỗ thứ nhất, lỗi này nằm cùng phía và được tính từ mũi giày trở lên.
 • Bước 2: Dùng dây ở lỗ số 1 đó và luồn vào lỗ số 1 bên kia giày.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn cầm đầu dây đã xỏ ở bước 1 rồi xỏ vào lỗ xỏ dây số 3 nằm ở phía đối diện với đỉnh giày. Tiếp theo, xỏ lỗ thứ 6 cùng bên theo chiều từ dưới lên trên của giày.
 • Bước 4: Kéo đầu dây ở lỗ thứ 6 rồi luồn dây vào lỗ thứ 3 nằm ở hai bên đối diện. Tiếp theo, dùng đầu dây luồn trực tiếp vào lỗ số 6 theo chiều từ dưới lên. Cuối cùng, kéo chặt dây và luồn vào lỗ số 3 ở phía đối diện.
 • Bước 5: Cuối cùng, bạn kéo nhẹ đầu dây ở lỗ số 3 sang lỗ số 6 cùng bên. Tiếp theo, bạn kéo nhẹ phần dây ở lỗ số 6 đã luồn, luồn qua giữa dây và luồn 2 lỗ đầu tiên. Vậy là bạn đã hoàn thành việc thắt dây giày hình ngôi sao rồi đấy!

Những bước buộc dây giày converse độc ​​đáo thu hút giới trẻ

Cách buộc dây giày converse cổ cao

Đối với cách buộc dây giày cao cổ Thường có các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Luồn dây giày từ trong ra ngoài qua lỗ ở hàng đầu tiên. Nếu tính từ dưới lên trên thì đó là phần ngón chân và độ thẳng hàng của dây thực sự bằng nhau.
 • Bước 2: Vẫn từ trong ra ngoài, bạn tiếp tục luồn dây giày lần lượt vào các lỗ liền kề tiếp theo ở phía đối diện, thực hiện phần dây còn lại.
 • Bước 3: Từng người một, bạn sẽ đi qua các lỗ cuối cùng; Lúc này sẽ thừa ra 1 đoạn, bạn tiếp tục vòng dây buộc đó quanh cổ chân cho đến khi dây buộc ở phía trước giày rồi thắt lại cho chắc chắn. Đây cũng được coi là một trong nhiều Cách buộc dây giày converse 7 lỗ được giới trẻ yêu thích.

6 đôi giày lười

Cách buộc dây giày converse cổ cao được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn bởi vẻ ngoài vô cùng độc đáo

Cách thắt dây giày converse 5 lỗ độc đáo

6 đôi giày lười

Cách thắt dây giày 5 lỗ có khác gì không?

Đối với Cách buộc dây giày Converse 5 lỗLuvinus sẽ hướng dẫn bạn cách thắt dây giày hình ngôi sao, hình xương cá. Điều này đặc biệt phổ biến và được sử dụng rộng rãi, nhưng đơn giản một cách đáng ngạc nhiên:

 • Bước 1: Xỏ từ trong ra ngoài, sau đó luồn dây giày vào hai lỗ đầu tiên của giày theo vị trí từ dưới lên và kéo hai đầu dây sao cho đều nhau.
 • Bước 2: Bắt chéo dây này từ trái sang phải và ngược lại, dây phải bắt chéo sang trái.
 • Bước 3: Cứ như vậy xâu dây theo các lỗ như trên cho đến hết hàng và buộc dây chắc chắn.

Cách thắt dây giày converse 6 lỗ rất đơn giản

6 đôi giày lười

Đối với những đôi giày converse cổ thấp, thường gặp những cách thắt dây sau

Cách thắt dây giày converse 6 lỗ Đây còn được gọi là kiểu thắt dây giày mạng nhện. Nếu bạn yêu thích và muốn biết cách thắt một ngôi sao thì có lẽ đến đây sẽ khá dễ dàng. Dưới đây là một số bước thực hiện thắt dây 6 lỗ như sau:

 • Bước 1: Luồn dây giày vào 2 nút đầu tiên của giày theo chiều từ dưới lên trên, có thể hiểu là từ mũi chân đến gót chân, sau đó cân bằng cho các dây buộc đều nhau.
 • Bước 2: Lấy đầu dây bên trái xỏ vào nút thứ 4 của giày bên phải, sau đó dùng dây này luồn vào nút thứ 5 trên cùng bên phải, luồn ngay xuống nút thứ 2 bên trái. .
 • Bước 3: Đối với lỗ thứ 5, thực hiện tương tự với các kích thước còn lại. Cuối cùng thắt nút là đã hoàn thành sản phẩm dây viền mạng nhện bắt mắt này rồi.

Cách buộc dây giày Converse 7 lỗ theo phong cách Ukraina cực chất

6 đôi giày lười

Cách buộc dây giày Converse để theo đuổi phong cách cực chất

Bắt nguồn từ một phát minh của Ukraine, đây là Cách buộc dây giày converse 7 lỗ cực kỳ và ưa thích, nhưng một chút rắc rối. Tuy nhiên, chính sự “rắc rối” này đã giúp đôi giày trở nên cá tính và phong cách hơn. Đặc biệt, với kiểu buộc này cũng khá dễ thực hiện đối với các bạn trẻ:

 • Bước 1: Dây giày được luồn từ lỗ đầu tiên dưới mũi giày và luồn từ ngoài vào trong, sau đó để thừa ra khoảng 10cm để có thể thắt ở bước cuối cùng.
 • Bước 2: Bắt đầu từ dây giày bên trái, bạn xỏ chéo sang bên phải ở lỗ xỏ dây thứ hai để tạo thành nút thắt. Tuy nhiên, cần lưu ý nới lỏng dây giày, không quá chặt gây vướng víu cho cả đoạn.
 • Bước 3: Luồn dây chéo từ dưới lên và lưu ý là luồn qua cúc áo rồi thả lỏng như bước 2.
 • Bước 4: Đan chéo dây giày tương tự như kiểu đan chéo đơn giản vậy là xong.

Cách thắt dây giày converse dễ “không tưởng”

Sau đây là cách buộc dây giày converse bằng giấy đơn giản một cách đáng ngạc nhiên:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn luồn 2 đầu dây vào 2 lỗ nằm trên hàng ngang đầu tiên (tính từ mũi giày trở xuống). Để ý phần dây buộc từ trên xuống để giúp nó bám vào bên trong giày.
 • Bước 2: Luồn dây giày bên trái bên trái vào lỗ bên hông rồi tiếp tục luồn hàng thứ hai. Nhớ xỏ vào mặt trong của giày. Sau đó, bạn luồn đầu dây này vào lỗ xỏ nằm ở phía đối diện.
 • Bước 3: Kéo thẳng hai đầu dây giày này. Bạn bỏ qua một lỗ và sau đó chèn trực tiếp vào lỗ liên tiếp.
 • Bước 4: Hai đầu dây này cần luồn vào lỗ nằm đối diện và tương ứng.
 • Bước 5: Lần lượt lặp lại bước 2 và bước 3 cho đến khi hết các lỗ trên giày. Để giấu dây buộc, bạn cần buộc phần dây còn lại vào trong. Cuối cùng, chúng ta hãy xỏ dây giày vào.

6 đôi giày lười

Những đôi giày converse bằng giấy rất đơn giản, dễ làm và đẹp mắt

Trên đây là tổng hợp những thông tin xung quanh Cách xỏ dây giày 6 lỗ phổ biến nhất. Hy vọng với cách thắt dây giày converse như trên, các bạn trẻ có thể không ngừng đa dạng và làm mới tủ giày của mình. Mỗi ngày hãy diện một đôi giày “mới” xuống phố bằng cách thay đổi cách thắt dây giày và màu sắc của dây buộc. Đây là cách tiết kiệm chi phí rất hiệu quả mà vẫn đáp ứng được tính thẩm mỹ cao!

Bài cùng chuyên mục:

Bài viết "[Tip] 10+ Cách Thắt Dây Giày 5 Lỗ, 6 Lỗ, 7 Lỗ Cực Thu Hút" thuộc chuyên mục Thời Trang - Hi chào các bạn , Túi đeo chéo MMS hi vọng với bài viết này sẽ giúp cho Các bạn đang coi bài viết được những thông tin đầy đủ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *