Review túi Maxpedition Octa Versipack: Tiện dụng mọi lúc mọi nơi!

Tổng thể của túi sau khi gói đầy đủ bản đồ. Vẫn rất gọn gàng.

Xin chào các bạn! Tôi đã trở lại đây rồi. Nếu bạn không biết cách đọc quá nhiều bài viết đánh giá, bạn đã chán chưa? Tôi chưa chán Tôi tìm thấy bất kỳ ba lô tốt hoặc tôi chỉ muốn viết để giới thiệu với các bạn. Túi đeo chéo làm Remora Được rồi, túi xách FRP, Béo; Vì vậy, lần này, viết về một túi bụng. Sẵn sàng làm Maxpedition, làm ngay, hôm nay sẽ là Maxpedition Octa Versipack.

Nhìn qua một số thông tin cơ bản, phải

Ôi, quên đi, có lẽ không có gì ngoài 1000K siêu bền, YKK siêu bền, DuraFlex siêu cứng, lớp phủ PU siêu thấm 3 lớp … Nói chung mọi thứ trên các sản phẩm của Maxpedition đều siêu cấp. Mười người trong số họ.

Thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng vô cùng mạnh mẽ.

Không bóng bẩy như Entity, cũng không chiến thuật như ARG, Maxpedition Octa Versipack có thiết kế Maxpedition cổ điển. Thẩm mỹ là bắt mắt, nhưng đối với tôi đây là một chiếc túi đẹp, đẹp mà rất gai góc và nam tính. Nhưng màu xanh rêu trông còn đẹp hơn.

Maxpedition Octa Versipack
Maxpedition Octa Versipack
Vải dệt 1000D được sử dụng cho toàn bộ thân túi. Loại vải này siêu bền, sử dụng 3-5 năm vẫn tốt.
Túi Maxpedition phải có miếng vá vá. Lớn nhỏ cũng phải có.
Lỗ thoát nước cho các ngăn của túi. Chỉ cần làm một lỗ thoát nước làm cho nó trông rất đẹp.

Nội thất của túi

Nói về túi Maxpedition là về các ngăn. Trên thực tế, tôi đã sử dụng nhiều loại túi Max nhưng không ai trong số chúng gây ấn tượng với tôi nhiều như Maxpedition Octa Versipack. Chỉ cần một ngăn bên phía trước, nhưng cũng được trang bị khóa kéo YKK lớn và hai lớp chống nước.

Khóa kéo YKK có khóa kéo với paracord.
Hai nắp này để ẩn các tab kéo trong cũng khá hợp lý.

Khoang tiếp theo là khoang lưu trữ EDC. Vẫn là YKK, vẫn là tab kéo paracord, nhưng có một chút khác biệt là khoang này được thiết kế với khóa kép và cơ chế mở vỏ yêu cầu.

Thiết kế dây kéo đôi
Cấu trúc mở tương tự như yêu cầu -shell
Bên trong được trang bị một ngăn trượt nhỏ.
Ba dây thun cho các mặt hàng EDC.
Kéo tab với paracord

Khoang chính của Maxpedition Octa Versipack có kích thước gần như toàn bộ thân túi. Khoang cũng được trang bị khóa kéo đôi, cơ chế mở nắp và hai nắp chống nước.

Thiết kế dây kéo đôi với paracord kéo tab
Có hai miếng tăng khả năng chống nước và để ẩn tab kéo
Mở mẫu nắp.
Mũi khoan bên trong khá rộng.
Bên trong, có thêm hai ngăn 1 trước 1 sau.

Và cuối cùng là một ngăn nhỏ phía sau lưng.

Chỉ có 4 ngăn nhưng dung lượng lưu trữ của Maxpedition Octa Versipack thậm chí còn lớn hơn khi được trang bị vô cùng nhiều hệ thống treo PALS.

Trên túi vành đai

Phía sau

Và dây cao su để treo chai nước.

Các bộ phận bằng nhựa trên Maxpedition Octa Versipack đều do DuraFlex sản xuất. Đặc biệt bấm phím là loại có kích thước 2 ″ siêu bền.

Khóa 2 này là cực kỳ tốt. Nếu có quá nhiều không gian trên Octa Versipack mà bạn vẫn cảm thấy không đủ, bạn hoàn toàn thêm một túi phụ Maxusition Janus để tăng dung lượng lưu trữ.

Khả năng lưu trữ

Do quyết tâm sử dụng Maxpedition Octa Versipack làm túi dạ dày khi đi du lịch, các mặt hàng tôi đóng gói 100% cho mục đích này.

Đây là một mục toàn bộ đóng gói. Có vẻ như một chút, nhưng thực sự không ít. Pin bên trong 30.000mAh là nó chiếm rất nhiều không gian.
Khoang bên ngoài chứa các vật dụng linh tinh như tiền mặt, dao gấp nhỏ và chìa khóa.
Khoang tiếp theo dành cho các vật dụng thường được sử dụng …
… và phụ kiện cho máy ảnh.
Ngăn lớn để thêm pin, chân máy mini, cáp sạc điện thoại, amys ảnh và khăn giấy.
Khoang cuối cùng để đựng điện thoại, hộ chiếu.
Tất nhiên, là một chiếc EDC, bạn phải có đèn pin. Đèn pin móc ở đây siêu tiện lợi, không bao giờ sợ rơi, nhưng dễ sử dụng.
Và phía trên đàn hồi là một chai nước nhỏ hoặc phích nước. Tất nhiên, đi ra ngoài mà không có nước là tốt.
Tổng thể của túi sau khi gói đầy đủ bản đồ. Vẫn rất gọn gàng.

Đánh giá

Phần này có lẽ không cần phải nói nhiều. Đối với một người thích chụp ảnh khi đi chơi như tôi, Maxpedition Octa Versipack là hoàn hảo, không có gì để chê trách. Chỉ giá 1.850.000 đồng (tham khảo Bisu.vn) Nó hơi đau đối với tôi, nhưng không sao, nó đủ để phục vụ nhu cầu của tôi.

Từ khóa tìm kiếm :

túi đeo chéo, túi đeo chéo nam, túi đeo chéo nữ, tui deo cheo, túi đeo chéo adidas, tui deo cheo nam, túi đeo chéo xiaomi, túi đeo chéo supreme, túi xách nữ đeo chéo, túi xách nam đeo chéo, túi đeo chéo mini, túi da đeo chéo, túi đeo chéo nam hà nội, túi đeo chéo nam hàng hiệu, túi đeo chéo nam adidas, túi đeo chéo nữ mini, túi nam đeo chéo, túi xách đeo chéo, túi tote đeo chéo, túi đeo chéo momoshop, túi đeo chéo hàn quốc, túi đeo chéo nam da bò, túi đeo chéo the north face, túi đeo chéo nam lazada, túi đeo chéo nam vải bố, túi đeo chéo thể thao, túi đeo chéo nữ hang hieu, túi đeo chéo vải bố, túi vải đeo chéo, túi đeo chéo nam da thật, túi đeo chéo nam momoshop, túi đeo chéo vải, túi đeo chéo nam tphcm, túi đeo chéo nữ cá tính, túi da nam đeo chéo, túi đeo chéo gucci, túi đeo chéo đựng điện thoại, túi đeo chéo nữ vascara, túi bao tử đeo chéo, túi da đeo chéo nam, túi đeo chéo adidas chính hãng, túi đeo chéo nữ đi học, tui deo cheo nu, móc túi đeo chéo bằng len, túi đeo chéo nam vải dù, túi đeo chéo nhỏ, tui deo cheo xiaomi, túi đeo chéo nữ giá rẻ, túi máy ảnh đeo chéo, túi đeo chéo lata

Bài viết "Review túi Maxpedition Octa Versipack: Tiện dụng mọi lúc mọi nơi!" thuộc chuyên mục Tin Tức - Hi chào các bạn , Túi đeo chéo MMS hi vọng với bài viết này sẽ giúp cho Bạn đang coi bài viết được những thông tin đầy đủ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *