Học cắt may mất bao lâu để thành nghề?

Thời trang không ngừng phát triển từng ngày đồng nghĩa với việc nhu cầu sáng tạo và sử dụng thời trang của con người cũng không ngừng tăng lên. Xuất phát từ nhu cầu đó, ngành may mặc đang dần trở nên phổ biến hơn. Với những ai có mong muốn tìm hiểu về ngành thời trang, cắt may có lẽ đều có chung một thắc mắc “Học cắt may mất bao lâu?“để có thể trở thành một nghề?

MỤC ĐÍCH VÀ MÔ TẢ CỦA BẠN KHI HỌC CẮT MAY LÀ GÌ?

Để trả lời cho câu hỏi “học cắt may mất bao lâu?” Thì bạn cần trả lời được câu hỏi mục đích học của mình là gì? Chúng ta đặt ra câu hỏi như vậy vì khi có mục đích, chúng ta mới xác định được phương hướng học, thời gian học. Những người muốn may thời trang đơn giản có thời gian học khác với các chương trình giáo dục đại học.

Muốn mở shop quần áo bạn cần đầu tư thời gian tìm hiểu cách xây dựng cửa hàng, lựa chọn sản phẩm,…. Vì vậy, thời gian học của mỗi người là khác nhau, dựa trên mục tiêu và năng khiếu cá nhân. Không đánh đồng được thời gian học chung không có nghĩa là ai cũng có trình độ và kỹ năng như nhau.

HỌC MAY BẾP CƠ BẢN TẠI LUVINUS BAO LÂU?

Biết được niềm yêu thích và đam mê thời trang của mọi người và biết được những kỹ năng cần thiết thì chắc chắn bạn phải tham gia một lớp học cắt may cơ bản. Lớp nhận những học viên chưa từng học hoặc hạn chế về kỹ năng may vá. Khóa học của Luvinus sẽ dạy học viên từ những kiến ​​thức cơ bản nhất về cắt và may, thành thạo những họa tiết và kỹ thuật đơn giản nhất. Dần dần qua các bài học, học viên sẽ hiểu thêm về may, đo số liệu, chọn chất liệu, tạo mẫu sản phẩm … và đòi hỏi kỹ năng cao hơn.

Học cắt may cơ bản tại Luvinus luôn quan tâm và hướng dẫn học viên nhiệt tình

Khóa học kéo dài 12 buổi / 1,5 tháng, học 2 buổi / tuần đảm bảo đủ nội dung kiến ​​thức cần thiết. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được tự tay thiết kế và hoàn thiện các sản phẩm thời trang quen thuộc, may các sản phẩm gia dụng như chăn gối, túi xách,… Thông qua lớp học, học viên còn có thể tự tay thiết kế các sản phẩm theo sở thích của mình.

Sản phẩm siêu dễ thương của học viên Luvinus trong quá trình học cắt may cơ bản

Như vậy, học cắt may mất bao lâu để thành thạo cắt may cơ bản còn phụ thuộc vào khả năng tiếp thu kiến ​​thức của bạn. Nhưng bạn đừng lo, đến với Luvinus, đội ngũ giáo viên và trợ giảng sẽ hỗ trợ hết mình để bạn có thể hoàn thành tốt công việc may vá của mình và đạt được kết quả như mong đợi.

Có thể bạn quan tâm >>> Khóa học cắt may cơ bản chất lượng tốt, giá cả hợp lý tại Hà Nội

HỌC MAY CẮT CHUYÊN NGHIỆP TẠI LUVINUS mất bao lâu?

Dành cho những học viên đã có một số kỹ năng nhất định hoặc đã hoàn thành khóa học may cơ bản của Luvinus. Trung tâm luôn có các khóa đào tạo chuyên sâu và nâng cao hơn. Các khóa đào tạo nghề ngắn hạn, khóa học xuất cảnh nghề nghiệp dài hạn, khóa học Vest – Mangto và các khóa học về các chủ đề khác.

Học cắt may chuyên nghiệp tại Luvinus, bạn có thể tự cắt may Vest và Mangto một cách dễ dàng

Các khóa học chuyên nghiệp sẽ có thời lượng học tăng lên so với khóa học cắt may cơ bản. Trung bình mỗi tuần học viên sẽ học 3 buổi để vừa học kỹ năng vừa rèn luyện kỹ năng nhiều hơn. Khóa học cũng sẽ được chia thành các phần từ cơ bản đến nâng cao và đảm bảo mục tiêu của khóa học. Đối với mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học nghiệp vụ đều có đầy đủ năng lực và thành thạo các kỹ năng. Học viên sẽ được khuyến khích tư duy sáng tạo và thay đổi phong cách của các mẫu thời trang được hướng dẫn trên lớp.

Sản phẩm xuất sắc của học viên trong quá trình học cắt may chuyên nghiệp tại Luvinus

Trong vòng vài tháng tham gia khóa học chuyên sâu của Luvinus, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến ​​thức để theo đuổi sự nghiệp sáng tạo sản phẩm thời trang.

Để có thể biết được kỹ năng may vá, thời gian học viên đầu tư không quá dài cũng không quá ngắn. Trong thời gian này, học sinh sẽ được học những kỹ năng mà mình mong muốn, phát huy tư duy sáng tạo để thỏa mãn đam mê của mình. Và chúng tôi nghĩ rằng, nếu bạn đầu tư càng nhiều thời gian thì kết quả cũng sẽ như vậy.

Còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia khóa học ngay thôi học cắt may của Luvinus để có thể đạt được kết quả như mong đợi!

Bài viết "Học cắt may mất bao lâu để thành nghề?" thuộc chuyên mục Thời Trang - Hi chào các bạn , Túi đeo chéo MMS hi vọng với bài viết này sẽ giúp cho Bạn đang xem danh mục được những thông tin đầy đủ nhất