Cùng xem quy trình test chất lượng sản phẩm của Maxpedition

Kiểm soát chất lượng đầu ra là vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất của bất kỳ sản phẩm nào. Với các thương hiệu lớn, giai đoạn này thậm chí còn quan trọng hơn vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của từng lô hàng và niềm tin của người tiêu dùng.

Maxpedition có tổng cộng 13 bài kiểm tra chất lượng cho các sản phẩm, vật liệu và các thành phần nhỏ nhất như khóa kéo.

1. Kiểm tra độ bền uốn (Kiểm tra độ bền uốn khi uốn và gập)

Trong thử nghiệm đầu tiên này, các kỹ sư đã đưa các mẫu vải vào máy để uốn và gập hàng ngàn lần. Vật liệu tiêu chuẩn phải đảm bảo không bị rách hoặc sờn sau khi thử.

2. Kiểm tra độ bền kéo (kiểm tra độ bền)

Điều này chỉ cần đặt vật liệu vải / mẫu vào máy để kéo dài. Thử nghiệm này đảm bảo rằng ba lô, túi xách, vv sẽ không bị vỡ hoặc rách ngay cả khi mang tải cho phép.

3. Kiểm tra độ bền kéo (vẫn kiểm tra độ bền nhưng là khóa kéo)

Mỗi chi tiết nhỏ, chẳng hạn như một dây buộc, phải đáp ứng các tiêu chuẩn. Trên thực tế, đây là bộ phận có tần suất sử dụng cao thứ hai, do đó cần có độ bền tốt. Tôi đã sử dụng Ba lô Litva trong hơn 2 năm và dây thừng vẫn còn chắc chắn.

4. Thử nghiệm lão hóa (thử nghiệm cuộc sống vật chất)

Về mặt sử dụng thực tế, có các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến thời hạn sử dụng và độ bền của sản phẩm, đó là: nhiệt, độ ẩm, không khí, ánh sáng, ….

Các kỹ sư Maxpedition đưa vật liệu mẫu vào các máy chuyên dụng để mô phỏng các yếu tố này một cách đầy đủ nhất với cường độ cao để kiểm tra độ bền theo thời gian.

5. Kiểm tra kết hợp màu (kiểm tra độ chính xác của màu)

Sản phẩm đầu ra phải có màu tiêu chuẩn như thiết kế.

6. Kiểm tra độ bền của Zipper (kiểm tra độ bền của khóa kéo)

Khóa kéo là bộ phận quan trọng nhất trong ba lô, túi xách, … vì dây kéo bị hỏng, toàn bộ vật phẩm được coi là bị vứt đi!

Khóa phải chịu nhiều hướng trong một thời gian dài. Nó cũng được sử dụng với cường độ cao nhất theo tuổi thọ sản phẩm, vì vậy độ bền là yếu tố quan trọng nhất. Maxpedion và các thương hiệu ba lô lớn khác chọn YKK làm nơi tin tưởng. YKK bán hơn 7 tỷ khóa kéo mỗi năm cho khách hàng trên toàn thế giới. Bạn có thể gặp họ ở mọi nơi, từ quần áo, phụ kiện thời trang, …

Tôi đã viết một bài viết về YKK trước đây:

>> Ý nghĩa của ký hiệu “YKK” trên khóa kéo và tại sao chúng ở khắp mọi nơi <<

7. Thử nghiệm chống thấm nước (thử nghiệm chống thấm nước)

Nhờ sử dụng các loại vải Codura 1000D, 500D và 420D, các sản phẩm Maxpedition có khả năng chống nước và nước rất tốt. Đừng nhầm lẫn giữa hai khái niệm về khả năng chống nước và chống nước.

Ba lô Maxpedition không hoàn toàn kín, vì vậy nó không hoàn toàn không thấm nước. Nếu bạn ngâm hoặc ngâm trong nước, bạn đã hoàn thành. Chúng chỉ được thiết kế để được sử dụng trong điều kiện mưa vừa. Lúc này, mưa chạy vào ba lô sẽ trượt hoặc ướt, nó sẽ không thấm vào bên trong.

Khoảng 1 năm trước, tôi đã đến Tam Đảo để chơi trong ngày. Hôm đó, chủ quan không mang áo mưa và đến nơi trời đổ mưa. Cả người ướt như chuột, ba lô cũng ướt bên ngoài nhưng bên trong hoàn toàn khô ráo.

8. Kiểm tra phơi nhiễm UV (chống tia cực tím)

Quần áo, vải tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp sẽ trở nên bạc rất nhanh, đó là do tác động của tia UV.

Tối đa cho các mẫu vải tiếp xúc với tia UV trong nhiều ngày liên tục (tất nhiên tia UV này mạnh hơn trong ánh sáng mặt trời) và so sánh với các loại vải mới.

9. Thử nghiệm mài mòn (thử nghiệm khả năng chống mài mòn)

Trong quá trình sử dụng hàng ngày, va đập là không thể tránh khỏi. Do đó, các vật liệu được sử dụng phải có khả năng chống mài mòn và ma sát.

Max sử dụng giấy nhám để mài.

11. Kiểm tra chuyển màu (kiểm tra độ bền màu)

Thử nghiệm này kiểm tra xem vải có khả năng phai không. Cái này, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm vì chiếc túi Max của anh ta được kéo ra để giặt cả ngày, dùng bàn chải cứng để đánh mà không bao giờ thấy màu phai.

12. Kiểm tra giật

Kiểm tra độ chắc chắn của tay cầm, mặt số và các đường may khi bị sốc. Các kỹ sư nhét các vật nặng vào túi xách, ba lô và sau đó sử dụng một chiếc máy chuyên dụng bị giật và căng.

Mỗi ngày đi học, đi làm, ba lô của tôi phải nặng thường xuyên. Theo thói quen, tôi cứ cầm 1 lượt để nhặt rồi đưa vào. Với hàng hóa kém chất lượng, có thể cách cơ thể một vài lượt, và ba lô của Max chắc chắn như ngày đầu tiên được mua.

13. Kiểm tra Tumble (kiểm tra khả năng chống va đập)

Đặt sản phẩm vào máy quay phim ở tốc độ đã đặt. Bên trong máy là những bề mặt gồ ghề mô phỏng môi trường thực.

Sử dụng vật liệu chất lượng cao, chất lượng xử lý tuyệt vời cho từng đường may và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Không khó hiểu khi ba lô, túi xách, phụ kiện cũng là thương hiệu nổi tiếng như Max có độ bền cực cao theo thời gian.

Đây là Maxvition Litvore tôi đã sử dụng trong 2 năm, đi học, đi làm mỗi ngày, đi xa hoặc leo đèo và mang nó theo tôi.

Sau một thời gian dài sử dụng với cường độ cao, tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của nó:

    • Mẫu ba lô vẫn tốt như ngày đầu
    • Khóa kéo vẫn trơn, dây kéo vẫn chắc
    • Không có hiện tượng sờn hoặc rách, vì tôi sử dụng nó rất cẩn thận
    • Vải giữ được khả năng chống nước và độ bền màu
    • Hệ thống lưới ATLAS bị sờn do trầy xước nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng

Từ khóa :

maxpedition, maxpedition vietnam, maxpedition spartan wallet, maxpedition aup, patch maxpedition, maxpedition sitka, maxpedition waist pack, maxpedition janus, maxpedition frp, maxpedition versipack, maxpedition proteus, maxpedition monsoon, maxpedition remora, maxpedition lithvore, maxpedition mini pocket organizer, ví maxpedition, maxpedition falcon ii, maxpedition bisu, maxpedition micro pocket organizer, túi maxpedition, maxpedition colossus versipack, maxpedition jumbo versipack, maxpedition falcon 2

Bài viết "Cùng xem quy trình test chất lượng sản phẩm của Maxpedition" thuộc chuyên mục Tin Tức - Hi chào các bạn , Túi đeo chéo MMS hi vọng với bài viết này sẽ giúp cho Các bạn đang xem chuyên mục được những thông tin đầy đủ nhất